Chương trình Tiếng Anh Tiểu học E – Smart English

Quý vị phụ huynh thân mến!

Với mong muốn xây dựng môi trường học Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, giúp ươm mầm cho những ước mơ xanh của trẻ để hội nhập quốc tế. Tiếp nối chương trình Tiếng Anh mầm non Touch English, Hệ thống Giáo dục HBE tiếp tục đầu tư vào chương trình Tiếng Anh dành cho các bé Tiểu học. Chương trình E – Smart English.

Chương trình E- Smart English là chương trình Tiếng Anh công nghệ có bản quyền của Tập đoàn E-Group. Chương trình có phần mềm thiết kế nhiều hoạt động phù hợp với độ tuổi Tiểu học kết hợp bốn kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Trẻ thực hành phát âm qua học chữ cái, từ, qua bài hát, thơ, truyện và cấu trúc câu. Đặc biệt phần mềm được các chuyên gia sáng lập với nội dung kết hợp với chương trình Tiếng Anh của Bộ Giáo dục & Đào tạo, theo khung chuẩn của Chương trình Tiếng Anh quốc tế Cambridge.

( Chương trình E – Smart English trẻ sẽ thực hành phát âm qua học chữ cái, từ, qua bài hát, thơ, truyện và cấu trúc câu ).

Cùng đồng hành với trẻ là đội ngũ giáo viên đều là cử nhân Đại học Sư phạm Tiếng Anh chính quy có chứng chỉ giảng dạy chương trình E-Smart English, được đào tạo bởi các chuyên gia đầu ngành của Quốc gia và Quốc tế. Với lòng yêu thương trẻ, tâm huyết và sáng tạo trong công việc, hy vọng các cô sẽ truyền cảm hứng cho các bé yêu thích môn học Tiếng Anh và tự tin hội nhập Quốc tế.

( Giáo viên Tiếng Anh của Hệ thống Giáo dục HBE nhận chứng chỉ giảng dạy chương trình Tiếng Anh E – Smart English tại tập đoàn giáo dục Egroup).