Chúc mừng 206/229 Búp Sen Hệ thống Giáo dục đạt giải cao tại vòng Chung kết Quốc gia Kỳ thi Olympic Toán học Quốc tế HKIMO 2023

  Tiếp nối thành công tại cuộc thi Olympic Toán học Quốc tế HKIMO, các Búp Sen Hệ thống Giáo dục HBE tiếp tục bứt phá với những thành tích đáng tự hào tại vòng chung kết Olympic Toán Quốc tế HKIMO với số lượng 20/6229 học sinh đã xuất sắc đạt giải với:

🥇 19 Huy Chương Vàng
🥈 60 Huy Chương Bạc
🥉 108 Huy Chương Đồng
🎗 19 Giải Khuyến khích
  Đặc biệt trong đó, bậc Mầm non Hệ thống Giáo dục HBE là đơn vị duy nhất tỉnh Hà Tĩnh tham gia sân chơi Toán học Quốc tế HKIMO đã để lại nhiều ấn tượng cho BTC. Và thật tự hào khi em Nguyễn Đăng Minh – lớp mẫu giáo 5 tuổi Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên là thí sinh bậc mầm non đạt số điểm cao nhất toàn quốc kỳ thi Olympic Toán học Quốc tế HKIMO 2023. Thành tích trên là sự khẳng định cho khát vọng “Ươm mầm tài năng” đến với các em học sinh mà Hệ thống Giáo dục HBE hướng đến.
  Vòng Chung kết Quốc gia Kỳ thi Olympic Toán Quốc Tế HKIMO 2023 được tổ chức vào ngày 23/4 với 229 thí sinh gồm học sinh Mầm non và Tiểu học Hệ thống tham dự . Đây là sân chơi trí tuệ đòi hỏi học sinh vận dụng kiến thức tích hợp giữa Toán và Tiếng Anh, phát triển năng lực tư duy trong phương pháp học tập.
  Kỳ thi sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh do BTC cung cấp. Các thí sinh làm bài trong thời gian 90 phút. Đề thi Toán HKIMO vòng Chung kết với cấu trúc linh hoạt, mang tính thực tiễn cao và phù hợp với từng đối tượng.
  Hệ thống Giáo dục HBE xin chân thành cảm ơn các bậc cha mẹ đã luôn đồng hành, ủng hộ trong việc tạo điều kiện cho các con tham gia những sân chơi lớn, Cảm ơn quý thầy, cô giáo đã tận tâm bồi dưỡng để có được những giải thưởng cao quý như ngày hôm nay.
  Xin chúc mừng 206 Búp Sen đã xuất sắc đạt những kết quả cao trong Kỳ thi Olympic Toán học Quốc tế HKIMO 2023 lần này! Hãy tiếp tục tỏa sáng ở những sân chơi lớn hơn nhé!
  Dưới đây là danh sách đạt giải của các thí sinh:
admin