Chia sẻ của Phụ huynh Mộc Trà

“Mộc Trà đồng hành cùng các cô và nhà trường từ những ngày đầu thành lập. 18 tháng tuổi bố mẹ phải quyết tâm lắm khi cho bé đi học. Là bé nhỏ nhất lớp vào thời điểm đó bố, mẹ sợ bé sẽ khó thích nghi, rồi đi học với quá nhiều bỡ ngỡ, khó thích nghi nên bé cứ ốm hoài. thực sự là thương bé lắm nên có những thời điểm yếu lòng cũng muốn cho bé tạm nghỉ học. Nhưng nhờ có niềm tin ở nhà trường, đặc biệt là sự tận tâm, yêu thương bé hết lòng của các cô giáo lớp Hoa Thuỷ Tiên mà bé và bố, mẹ đã vượt qua đc quãng thời gian đó! Giờ thì sau hơn 3 tháng tới trường hôm nào về nhà bé cũng đòi đi học Mỹ ( Cô Phan Mỹ) đi học Mỹ vui. Đi học để gặp cô Oanh Nguyen , cô Thuý. Bé vui đến trường, bé quý các cô nên bố mẹ và ông bà cũng yên tâm lắm ạ! Thực sự cảm ơn ban giám hiệu nhà trường và các cô vì luôn giành sự quan tâm và yêu thương các bé.
Yêu Hoa Thuỷ Tiên và các cô

Bùi Thị Oanh