Cảm xúc đong đầy – Ngày hội HBE – 5 năm hành trình Hạnh phúc – Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tháng 11 lại về, tháng của tri ân và lòng biết ơn tới những người thầy, người cô đáng kính, tháng 11 năm nay còn đặc biệt hơn cả với Hệ thống Giáo dục HBE khi Hệ thống giáo dục Hạnh phúc và Yêu thương nay đã tròn 5 tuổi.

Được sự đồng ý và chỉ đạo của Công ty CPPT Giáo dục HBE. Sáng ngày 19/11/2022, Hệ thống Giáo dục HBE long trọng tổ chức Ngày hội HBE – 5 năm Hành trình Hạnh phúc – Chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Nhằm cùng nhau ôn lại hành trình 5 năm xây dựng và phát triển đầy nỗ lực và cố gắng của tập thể CB-GV-NV.

Tham dự Ngày hội, Hệ thống Giáo dục HBE vinh dự được đón tiếp:
⭐️ Về phía Lãnh đạo Thị xã Kỳ Anh và Phòng GD & ĐT:
– Ông Phan Duy Vĩnh: Phó bí thư thường trực Thị uỷ – Chủ tịch HĐ nhân dân Thị xã Kỳ Anh.
– Đại diện các ban ngành Thị xã Kỳ Anh; Phường Hưng Trí.
– Bà Nguyễn Thị Tường Vân: Phó phòng GD & ĐT Thị xã Kỳ Anh.
– Ông Võ Nguyên Hà: Phó phòng GD & ĐT Thị xã Kỳ Anh.
– Các ông bà chuyên viên phòng GD & ĐT Thị xã Kỳ Anh.
– Các thầy giáo, cô giáo tâm huyết với Hệ thống Giáo dục HBE.
(Ông Hồ Gia Bảo – Chủ tịch điều hành Hệ thống Giáo dục HBE, cùng Ban giám hiệu các trường thành viên nhận hoa chúc mừng từ đoàn Lãnh đạo các ban ngành Thị xã Kỳ Anh).
⭐️Về phía Công ty Công ty CPPT Giáo dục HBE:
– Ông Hồ Gia Bảo: Giám đốc Công ty – Chủ tịch điều hành Hệ thống Giáo dục HBE
– Bà Hồ Gia Anh Lê: Giảng viên trường Đại học quốc gia Singapore – Chủ tịch hội đồng cố vấn Hệ thống Giáo dục HBE.
⭐️ Quý phụ huynh Hệ thống Giáo dục HBE.
⭐️ Những người là cha mẹ. vợ chồng, anh chị em của CB-GV-NV Hệ thống Giáo dục HBE.
⭐️ Các em học sinh tiêu biểu của Hệ thống giáo dục HBE.
⭐️ Cùng hơn 120 CB_GV_NV Hệ thống Giáo dục HBE.
Như những bức tranh tái hiện lại hành trình 5 năm – Một sứ mệnh – Một hành trình Hạnh phúc của HBE, cũng như tỏ lòng tri ân gửi đến tất cả các thầy cô giáo, Ngày hội HBE – 5 năm hành trình hạnh phúc đã mang đến những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, mang đến những cung bậc cảm xúc cho đại gia đình HBE. Đó cũng chính là những lời cảm ơn giàu tình cảm, những sự thổ lộ đầy ắp chân tình mà Hệ thống Giáo dục HBE gửi đến các ban ngành lãnh đạo, phòng Giáo dục và Đào tạo, quý vị phụ huynh và các Búp Sen yêu quý.
(Những tiết mục nghệ thuật đặc sắc đến từ các trường thành viên trong Ngày hội HBE – 5 năm Hành trình Hạnh phúc).
Phát biểu tại Ngày hội, Ông Phan Duy Vĩnh – Phó bí thư thường trực Thị uỷ – Chủ tịch HĐ nhân dân Thị xã Kỳ Anh đã có những chia sẻ và sự nhận diện sâu sắc khi là người có mặt và đồng hành cùng HBE 5 năm qua trên hành xây dựng môi trường giáo dục Hạnh phúc. Tại Ngày hội HBE – 5 năm Hành trình Hạnh phúc, Ông Phan Duy Vĩnh cũng đã trao giấy chứng nhận và quà tri ân cho những CB _GV_NV những “Nhân sự kim cương” có mặt từ năm 2017.
(Ông: Phan Duy Vĩnh: Phó bí thư thường trực Thị uỷ – Chủ tịch HĐ nhân dân Thị xã Kỳ Anh phát biểu tại Ngày hội HBE – 5 năm Hành trình Hạnh phúc).
(Ông: Phan Duy Vĩnh: Phó bí thư thường trực Thị uỷ – Chủ tịch HĐ nhân dân Thị xã Kỳ Anh trao giấy chứng nhận và quà lưu niệm cho các CB_GV_NV những “Nhân sự kim cương” có mặt từ năm 2017).
Trong Ngày hội HBE – 5 năm Hành trình hạnh phúc. Ông Hồ Gia Bảo – Chủ tịch điều hành Hệ thống Giáo dục HBE cũng vinh danh các giáo viên đã có những giờ dạy Hạnh phúc trong năm học vừa qua. Những người giáo viên luôn học hỏi, sáng tạo trong việc giảng dạy. Không chỉ là trao truyền kiến thức sao cho dễ hiểu mà còn là người sẻ chia, là người ươm mầm ngọn lửa, nhiệt huyết trong mỗi học trò luôn hướng đến những giá trị tích cực.
(Ông Hồ Gia Bảo: Giám đốc Công ty – Chủ tịch điều hành Hệ thống Giáo dục HBE trao giấy chứng nhận vinh danh giáo viên có “Giờ dạy Hạnh phúc”).
Đặc biệt, mong chờ nhất tại Ngày hội HBE – 5 năm Hành trình Hạnh phúc là phần tổng kết và trao giải Cuộc thi “HBE trong Tôi” năm 2022. Với hơn một tháng phát động, Cuộc thi đã nhận được gần 500 bài dự thi đến từ các tập thể, CB_GV_NV, các em học sinh và quý phụ huynh tại các trường thành viên thuộc Hệ thống Giáo dục HBE. “HBE trong Tôi” thật đơn giản, thật đáng quý và rất đỗi tự hào. Là nơi khởi đầu cho những yêu thương cháy bỏng. là hành trang vững chắc và chắp cánh ước mơ để giáo viên, học sinh và tất cả mọi người có thể tiếp tục hành trình trên con đường đời của mình đầy hạnh phúc
(Ông: Phan Duy Vĩnh: Phó bí thư thường trực Thị uỷ – Chủ tịch HĐ nhân dân TX Kỳ Anh trao giấy chứng nhận cho Cô Hà Thị Nga – Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên và cô Nguyễn Thị Như Ngọc – Giáo viên Mỹ thuật Trường Tiểu học Hoa Sen đạt giải Nhất Cuộc thi “HBE trong Tôi” năm 2022).
(Ông Hồ Gia Bảo: Giám đốc Công ty – Chủ tịch điều hành Hệ thống Giáo dục HBE trao giấy chứng nhận cho các cá nhân, tập thể đạt giải Cuộc thi “HBE trong Tôi” năm 2022).
Năm 2022 là cột mốc đặc biệt của HBE, đánh dấu chặng đường 5 năm – Hành trình xây dựng môi trường giáo dục Hạnh phúc với 3 trường thành viên đang hoạt động tại Thị xã Kỳ Anh, Cẩm Xuyên; Với hơn 120 CB- GV – NV đang cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và hơn 1000 học sinh đang theo học. Thế nhưng, thành quả đáng tự hào nhất của HBE chính là sự tin tưởng, lựa chọn của Quý phụ huynh trong nhiều năm qua và những giá trị giáo dục Hạnh phúc mà HBE đã đem đến cho học sinh. 5 năm không hẳn là một hành trình dài đối với một tập thể, nhưng đó là quãng thời gian đặc biệt đối với những thầy giáo, cô giáo đã dành cả tâm huyết gắn bó với HBE.
Hệ thống Giáo dục HBE xin gửi lòng biết ơn và sự trân quý tới CB-GV-NV những người luôn tâm huyết với Hệ thống; xin cảm ơn sự tin tưởng và luôn đồng hành của quý vị phụ huynh; cảm ơn những tình yêu của các em học sinh. Tất cả đã trở thành một phần rất quan trọng trong hành trình 5 năm – Hành trình Hạnh phúc của HBE.
Để hành trình xây dựng trường học Hạnh phúc mãi luôn toả hương và nối tiếp yêu thương, Hệ thống Giáo dục HBE tin rằng HBE mãi luôn có sự chung tay của các bậc cha mẹ và toàn cộng đồng.
Một lần nữa, Hệ thống Giáo dục HBE xin cảm ơn và kính chúc tất cả các thầy giáo, cô giáo – những người truyền cảm hứng cho thế hệ học sinh – một ngày Nhà giáo hạnh phúc trọn vẹn!
Dưới đây là một số hình ảnh của Ngày hội HBE – 5 năm Hành trình Hạnh phúc:
admin

Các thông tin liên quan