Cảm nhận chia sẻ của Phụ huynh Ngô Đức Thành

Sau hơn 1 tháng Trí Dũng học tại Trường mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên dường như tất cả đã thay đổi với con điều mẹ thấy là con tăng cân khỏe mạnh hơn so với trước, mỗi sáng thức dậy Con luôn thích đi học với niềm háo nức và mẹ biết ở đó có những gì mà con háo hức. Đó là môi trường lành mạnh, là sự hoà đồng giữa bạn bè với con nhưng trên hết là sự thương yêu của các cô dành cho con. Lần đầu tiên mẹ tham gia lễ mắt của trường thấy bạn học trường mầm non Hoa Sen Kỳ Anh làm cô giáo dạy tiếng anh mẹ rất xúc động và thấy sao bạn đó giỏi vậy và sáng nay hơn 1 tháng Trí Dũng của mẹ học thì đã làm dc điều đó. Các bạn và thầy cô giáo đều gọi con là teacher , mẹ con coi dạy mà xúc động vô cùng từ 1 đứa trẻ nhút nhát jo con đã làm được điều hơn mẹ mong đợi. Ngày mai con phải chia tay các bạn để vào lớp 1 con chưa hiểu dc chia tay là gì nhưng mẹ và cô cũng nổi niềm là buồn vui lẫn lộn, vui là con đã khôn lớn hơn buồn là vì phải chia tay các cô luôn thương con. Mẹ cảm ơn cô Hằng , cô Trang lớp Đại Dương luôn chăm lo cho con từng bữa ăn giấc ngủ. Chúc cô và các bạn ở lại chăm ngoan học giỏi nhé. Những khoảnh khắc Trí Dũng sẽ luôn nhớ cô và các bạn.