Lễ khai trường Chào năm học mới 2022 – 2023 của Trường Tiểu học Hoa Sen

“ĐOÀN KẾT – CHỦ ĐỘNG – ĐỘT PHÁ” là thông điệp xuyên suốt năm học được Thầy Hồ Gia Bảo – Hiệu trưởng nhà trường công bố trong Lễ khai trường năm học 2022 – 2023. Đây là lời khẳng định cho sự quyết tâm xây dựng Trường Tiểu học Hoa Sen trở thành “TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC CHẤT LƯỢNG CAO VỚI MÔ HÌNH 3 TRONG 1”.

(Thầy Hồ Gia Bảo – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hoa Sen phát biểu tại buổi Lễ và đánh trống khai trường chào năm học mới).

Với 5 chìa khóa thành công: Nhân cách, Tri thức, Năng lực, Sức khỏe và Hội nhập Quốc tế. Tất cả sẽ được thể hiện bằng hành động trong các hoạt động học tập, các dự án, chương trình ngoại khóa và sự kiện xuyên suốt năm học 2022 – 2023 của Tiểu học Hoa Sen.

Khởi động năm học thứ 4 của Trường Tiểu học Hoa Sen bằng Lễ khai trường rực rỡ và thông điệp đầy quyết tâm để chào đón sự kiện 5 năm thành lập Hệ thống Giáo dục HBE. Trường Tiểu học Hoa Sen xin chúc các Búp Sen cùng các thầy, cô giáo bước vào năm học mới với thật nhiều năng lượng, nỗ lực và thành công!

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ khai trường: