Chương trình Mầm non

Chương trình Tin học và Công nghệ 4.0

 Tại Hệ thống Giáo dục HBE chúng tôi ý thức được rằng Công nghệ thông tin đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người. Việc tiếp cận Tin học và Công nghệ 4.0 sẽ giúp trẻ phát triển một cách toàn diện về tư duy cũng như sự sáng tạo và quan sát của trẻ.

 Đến với Hệ thống Giáo dục HBE trẻ sẽ được học song song hai chương trình là: chương trình Tin học và chương trình Robot e – Coding.

 Với chương trình Tin học là những bài học phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Một trong những phần mềm mà Hệ thống Giáo dục HBE xác định trọng tâm là bộ phần mềm Kidsmart hay còn gọi là “Nhà thám hiểm trẻ” giúp trẻ “Học mà chơi – Chơi mà học”.

 Kidsmart là sản phẩm của tập đoàn Riverdeep (Mỹ) với phiên bản Tiếng Việt và Tiếng Anh đã được IMB chọn đưa vào 82 Trường mầm non ở 30 Tỉnh, Thành phố Việt Nam nhằm phổ cập tin học. Đây được xem là phương pháp mới đem lại hiệu quả cao, rất thiết thực cho các Trường mầm non và quý phụ huynh.

 Phần mềm Kidsmart giúp phát triển trí tuệ cho trẻ, là phần mềm vui học số 1 thế giới giúp trẻ tiếp thu trí thức nhân loại, phát triển kỹ năng toàn diện, sáng tạo.

 Đến với chương trình E – Robot Coding  đây là một trong những đột phá mới của Hệ thống Giáo dục HBE, là chương trình học lập trình trên Robot đầu tiên dành cho trẻ em Việt Nam. Bộ chương trình là sự kết hợp sáng tạo giữa tài nguyên phong phú về trí tuệ nhân tạo của SK Telecom và trí tuệ Việt Nam, được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu về Giáo dục và IT.

 Chương trình E – Robot Coding với nội dung lấy trẻ làm trung tâm, tích hợp các môn học như Toán, Tiếng Anh, Tin học, Khoa học, Địa lý…theo một lộ trình học học phù hợp với  trẻ ở từng độ tuổi.

 E – Robot Coding không chỉ dừng lại ở việc giúp trẻ học lập trình hiệu quả mà còn tạo cơ hội phát triển ở nhiều khía cạnh khác.

Cơ hội học tập:
Mở rộng và rèn luyện kiến thức các môn học như: Toán, Tiếng Anh, Địa Lý, Khoa Học… trong quá trình học lập trình.
Rèn luyện phẩm chất của nhà sáng chế tương lai.

Kỹ năng:
Kỹ năng tư duy: Phát triển kỹ năng quan sát, phán đoán, suy luận, giải quyết công việc.
Kỹ năng xã hội: Nâng cao tinh thần làm việc nhóm, thuyết minh, phát triển kỹ năng giao tiếp.

Tư duy:
Phát triển tư duy phản biện, tư duy sáng tạo.

Thái độ:
Trẻ yêu thích, hứng thú với ngôn ngữ lập trình, chủ động tìm hiểu một cách tự nhiên nhất.

Được tiếp xúc, vận hành các thiết bị đa dạng, hiện đại.

Công nghệ:
Được tiếp xúc vận hành các thiết bị đa dạng, hiện đại

 Hệ thống Giáo dục HBE đã mang đến cho trẻ cơ hội được làm quen và tiếp xúc với công nghệ tiên tiến 4.0 giúp “Khơi nguồn sáng tạo – Ươm mầm tài năng” cho trẻ.