Chương trình Tiểu học

Chương trình E – Smart English

Quý vị phụ huynh thân mến!

Với mong muốn xây dựng môi trường học Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, giúp ươm mầm cho những ước mơ xanh của trẻ để hội nhập quốc tế. Tiếp nối chương trình Tiếng Anh mầm non Touch English, Hệ thống Giáo dục HBE tiếp tục đầu tư vào chương trình Tiếng Anh dành cho các bé Tiểu học. Chương trình E – Smart English.

E-Smart English là chương trình học ứng dụng phương pháp Phonics được các chuyên gia ngôn ngữ đánh giá cao hiện nay.

Dựa vào đặc tính học tập của trẻ nhỏ là qua trải nghiệm và luyện tập, E-Smart English không chỉ giúp trẻ tiếp cận Tiếng Anh thông qua các âm vị, chữ cái, cách ghép vần đơn thuần mà còn được lồng ghép vào các nội dung, hoạt động ứng dụng cao như Daily experssions, Story art… kết hợp phương pháp “Đa giác quan”.

Đây cũng chính là điểm đặc biệt khiến E-Smart English vượt trội so với các chương trình Tiếng Anh Phonics khác.

Việc sử dụng nhiều giác quan cùng lúc như: thính giác, xúc giác, vị giác, khướu giác, thị giác thông qua các hoạt động thú vị như: vui chơi, sáng tạo, cảm thụ âm nhạc và hội họa giúp tăng cường khả năng nhận biết, tư duy, ghi nhớ của trẻ.

Đó là lý do mặc dù E-Smart English tích hợp đầy đủ các kiến thức của 6 môn học: Toán học, Khoa học, Khoa học xã hội, Nghệ thuật, Lịch sử, Giáo dục thể chất nhưng vẫn không gây nhàm chán, áp lực học. Mà ngược lại vẫn đảm bảo một chương trình học tập logic hệ thống nhưng rất thực tế với nhiều tính ứng dụng tạo nguồn hứng thú và hăng say học tập một cách tự nhiên nhất cho trẻ.

Đặc biệt chú trọng luyện tập ngữ âm giúp học sinh tự tin khi nghe – nói – đọc – viết.

E-Smart English còn trang bị hệ thống học liệu điện tử phong phú, hiện đại như Màn hình cảm ứng, ứng dụng học tập online i-learning… giúp trẻ có công cụ học tập trực quan.

Có thể nói, E-Smart English là chương trình học kết hợp 2 phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay là “Phonics và Đa giác quan”đồng thời đáp ứng đủ tiêu chí cho một chương trình học tiếng Anh công nghệ cho trẻ em Tiểu học mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đề ra.

( Chương trình E – Smart English trẻ sẽ thực hành phát âm qua học chữ cái, từ, qua bài hát, thơ, truyện và cấu trúc câu ).

Cùng đồng hành với trẻ là đội ngũ giáo viên đều là cử nhân Đại học Sư phạm Tiếng Anh chính quy có chứng chỉ giảng dạy chương trình E-Smart English, được đào tạo bởi các chuyên gia đầu ngành của Quốc gia và Quốc tế. Với lòng yêu thương trẻ, tâm huyết và sáng tạo trong công việc, hy vọng các cô sẽ truyền cảm hứng cho các bé yêu thích môn học Tiếng Anh và tự tin hội nhập Quốc tế.

( Giáo viên Tiếng Anh của Hệ thống Giáo dục HBE nhận chứng chỉ giảng dạy chương trình Tiếng Anh E – Smart English tại tập đoàn giáo dục Egroup).