Chương trình Mầm non

Chương trình Giáo dục Thể chất

Một trong những chìa khóa thành công mà Hệ thống Giáo dục HBE mong muốn trẻ hướng đến đó là “SỨC KHỎE”. Việc rèn luyện sức khỏe và tinh thần rất quan trọng đối với mỗi người đặc biệt là lứa tuổi học sinh.

Tại Hệ thống Giáo dục HBE, chương trình giáo dục Thể chất được thiết kế theo khung chương trình học riêng với những giáo viên chuyên ngành Thể chất.

Đến với chương trình giáo dục Thể chất tại Hệ thống Giáo dục HBE trẻ sẽ được học những bài tập Thể chất rèn luyện sức khỏe và tăng cường sự thử thách như: bóng đá, bóng rổ, võ…

 

 

 

Ngoài sự năng động của những hoạt động thể thao, Hệ thống Giáo dục HBE còn nuôi dưỡng cảm xúc của trẻ qua hoạt động thiền chánh niệm giúp trẻ thư giãn và điều hòa cơ thể sau những hoạt động thể thao.

 

Hoạt động Thể chất tại Hệ thống Giáo dục HBE được chọn lọc kỹ lưỡng, phù hợp với sức khỏe và thể trạng của trẻ. Những hoạt động Thể chất không gây áp lực cho trẻ, tất cả giáo viên Thể chất không chỉ được tập huấn về kỹ thuật mà còn được bồi dưỡng về phương pháp dạy. Đó là sự đồng cảm, sự thấu hiểu, sự yêu thương dành cho trẻ, là luôn dành cho trẻ những nụ cười và khen ngợi trẻ. Chính những điều đó đã giúp trẻ có niềm đam mê với Thể chất, là khơi dậy những cảm xúc cho trẻ, đó là lòng biết ơn, là trân quý sự cố gắng, rèn luyện, là sự dũng cảm vượt qua mọi khó khăn, thử thách.