Chương trình Mầm non

Chương trình Mĩ thuật

 Với sứ mệnh mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục hạnh phúc, là nơi các con được yêu thương và chăm sóc và là nơi để các con được thỏa sức sáng tạo với những chương trình học chất lượng cao, được truyền đạt và hướng dẫn bởi những giáo viên có trình độ chuyên môn và tình yêu nghề.

 Đến với môn Mĩ thuật tại Hệ thống Giáo dục HBE chính là môn học để cho học sinh biết được cách cảm thụ cái đẹp tự do biết cách rèn luyện đôi bàn tay trí óc của mình để tạo ra cái đẹp qua việc phát huy óc sáng tạo, tính độc lập của mình. Đồng thời qua đó giúp các em cảm nhận được  màu sắc trong tự nhiên, biết yêu cảnh đẹp quê hương đất nước , giáo dục các em biết bảo vệ và giữ gìn loài vật, môi trường. Thông qua môn học giúp các em hiểu được Mĩ thuật là món ăn tinh thần, bớt căng thẳng tạo niềm đam mê hứng thú cho các em. Với môn Mĩ thuật đã góp phần giúp các con phát triển toàn diện về Đức – Trí – Thể – Mĩ.

 Những lớp học Mĩ thuật giúp trẻ phát triển phân tích và xử lý thông tin thông qua những kỹ năng riêng của Mĩ thuật, là nơi trẻ thỏa sức sáng tạo, phát triển kỹ năng nhận thức và phát triển trí tưởng tượng của các con. Đồng thời Mĩ thuật còn là động lực để các em đến trường và là một môi trường giúp các em thành công khi phát triển khả năng của mình.

 Chương trình Mĩ thuật tại Hệ thống Giáo dục HBE đã mang lại cho các con những giờ học khám phá, là nơi các con được biểu lộ cảm xúc của mình một cách an toàn và là nơi các con được giao lưu và tìm hiểu về văn hóa lịch sử khắp mọi miền.

 Đến với chương trình Mĩ thuật tại Hệ thống Giáo dục HBE, trẻ sẽ trở nên vui tươi và cởi mở hơn trước những tác phẩm sáng tạo của trẻ.

 Hệ thống Giáo dục HBE nơi “Khơi nguồn sáng tạo – Ươm mầm tài năng”.