Cùng các Búp Sen “Vui Hội Trăng Rằm” năm 2022

Vậy là sau bao ngày háo hức, mong chờ Ngày hội Trung thu “Vui Hội Trăng Rằm” đã diễn ra tại Trường Tiểu học Hoa Sen. Mặc dù trời mưa nhưng không làm giảm đi bầu không khí tưng bừng, hạnh phúc trong Ngày hội.

Với mục đích giúp các em học sinh được trải nghiệm và hiểu hơn về những nét đẹp của bản sắc văn hoá dân tộc, sự kiện Trung thu năm nay của trường Tiểu học Hoa Sen với chủ đề “Vui Hội Trăng Rằm” với nhiều hoạt động hấp dẫn:

Các em được hoà mình trong không khí lễ hội với màn múa lân, các tiết mục văn nghệ đặc sắc.
Cùng nhau gặp gỡ giao lưu và nhận được những phần quà hấp dẫn từ Chú Cuội và Chị Hằng.
Cùng nhau trang trí, bày mâm cỗ Trung thu truyền thống.
Cùng nhau phá cỗ và thưởng thức tiệc Buffet tuyệt vời ……
  Chương trình “Vui Hội Trăng Rằm” đã mang lại cho các em một không khí Trung thu rộn ràng, tưng bừng, nhưng vẫn đậm đà bản sắc văn hoá truyền thống của dân tộc.
  Trường Tiểu học Hoa Sen kính chúc Quý phụ huynh, các em học sinh, các thầy cô giáo và tất cả mọi người đón Trung thu an lành, đầy yêu thương bên những người thân yêu!
Dưới đây là một số hình ảnh “Vui Hội Trăng Rằm” của các bạn nhỏ Hoa Sen: