Thông báo tuyển dụng nhân sự

Nhằm đáp ứng nhân sự cho Hệ thống Giáo dục HBE. Công ty cổ phần Phát triển Giáo dục HBE thông báo tuyển dụng vị trí sau:
VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG
A. GIÁO VIÊN MẦM NON LÀM VIỆC TẠI KỲ ANH.
?Số lượng: 03
B. GIÁO VIÊN ÂM NHẠC LÀM VIỆC TẠI KỲ ANH.
?Số lượng: 01
? Điều kiện dự tuyển:
?Giáo viên:
– Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên ngành Sư phạm Mầm non (Đối với giáo viên Mầm non).
? Lưu ý: Đối với ứng viên tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành sư phạm Mầm non sẽ sơ tuyển trước khi nhận hồ sơ.
– Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành sư phạm Âm nhạc (Đối với giáo viên Âm nhạc).
? Yêu cầu: Đối với ứng viên thi tuyển giáo viên Âm nhạc: Biết múa; Biết xây dựng chương trình cho trẻ trong các lễ hội….
– Có lòng yêu nghề, yêu trẻ, có phẩm chất đạo đức tốt.
– Có ngoại hình ưa nhìn, phát âm chuẩn
– Có cơ hội phát huy năng lực bản thân, phát triển sự nghiệp bền vững
– Có sức khỏe để đáp ứng yêu cầu công việc.
?Ưu tiên giáo viên đã có kinh nghiệm giảng dạy !
Quyền lợi khi trở thành giáo viên của nhà trường:
– Giáo viên được tham gia đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo quy định của nhà nước.
– Mức lương thỏa thuận cụ thể khi trúng tuyển.
– Được làm việc trong môi trường sư phạm chuyên nghiệp, năng động và hiện đại.
– Được hỗ trợ tiền nhà ở và đi lại về quê.
 Hồ sơ đăng ký dự tuyển
1. Đơn dự tuyển
2. Sơ yếu lý lịch có dán ảnh, có xác nhận của địa phương (không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ);
3. Giấy khai sinh (Bản sao công chứng);
4. Chứng minh thư (Bản sao công chứng)
5. Giấy chứng nhận sức khỏe (không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ);
6. Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp chuyên ngành ( bản công chứng).
7. Bảng điểm (Bản sao công chứng)
8. Các chứng chỉ, giấy chứng nhận, giấy khen (nếu có)
? Thời gian nộp hồ sơ và đăng ký dự tuyển:
– Nhận hồ sơ:Từ ngày 21 /12/2018 đến ngày 10/01/2019.
– Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục HBE. Đường Quang Trung, Tổ Dân phố 1, Phường Thạch Quý, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh.
– Gửi hồ sơ online qua email: hr@truonghoasen.edu.vn.( Yêu cầu bổ sung hồ sơ bản cứng khi thi tuyển).
Liên hệ: Bộ phận Tuyển dụng: 0911.083.288 – Chị Hiền(Liên hệ trong giờ hành chính từ thứ 2 – thứ 7).