Chế độ Đãi ngộ

 Tại Hệ thống Giáo dục HBE, chúng tôi chào đón tất cả ứng viên trẻ, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình cùng chia sẻ tầm nhìn và sứ mệnh giáo dục. Đặc biệt, chúng tôi luôn ưu tiên cho nững ứng viên có bằng loại giỏi hoặc bằng Thạc sỹ. Bên cạnh các phúc lợi lương thưởng cạnh tranh, Hệ thống Giáo dục HBE mang đến cho nhân viên cơ hội phát triển bản thân, thăng tiến trong sự nghiệp và trải nghiệm một môi trường làm việc đa văn hóa và không ngừng tiến bộ:

 Mỗi giáo viên được hưởng lương theo bằng cấp và lương theo năng lực làm việc. Ngoài ra, giáo viên tại Hệ thống Giáo dục HBE sẽ được tăng lương sau 6 tháng đạt Lao động tiến.

Mỗi giáo viên đến với Hệ thống Giáo dục HBE đều được bồi dưỡng chuyên môn, cảm xúc bởi các chuyên gia Giáo dục trong và ngoài nước.

Đến với Hệ thống Giáo dục HBE, giáo viên sẽ được cung cấp bữa trưa dinh dưỡng tại trường đảm bảo an toàn cho cán bộ, giáo viên.

 Ngoài ra, tại Hệ thống Giáo dục HBE chúng tôi luôn mong muốn đảm bảo cho giáo viên có tinh thần và điều kiện làm việc tốt nhất. Với mỗi giáo viên ở xa, Hệ thống luôn có chế độ hỗ trợ phí đi lại và phí nhà ở hàng tháng cho giáo viên, nhân viên.