Thông điệp của Trường Tiểu học Hoa Sen

Kính gửi quý phụ huynh!

Trường Tiểu học Hoa Sen là thành viên của Hệ thống Giáo dục HBE, vươn tới Hệ thống chất lượng cao, định hướng hội nhập Quốc tế, không ngừng lớn mạnh, nơi giáo dục cho học sinh nền tảng học vấn vững chắc, thông qua kết hợp hài hòa chương trình giáo dục Quốc gia và Quốc tế.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Hệ thống Giáo dục HBE.

Trường Tiểu học Hoa Sen – Trường học Hạnh phúc. Nơi đây, mỗi thầy cô giáo, cán bộ, giáo viên đều có nếp sống gương mẫu, chuẩn mực về đạo đức. Nơi học sinh đến trường để được yêu thương chứ không phải được chiều chuộng, được giáo dục nhân cách qua từng tiết học, chứ không phải nhồi nhét kiến thức. Nơi mà mỗi thầy cô giáo đam mê tâm huyết giáo dục, Thầy cô đến lớp với niềm vui vì được sống và làm cho học sinh “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”; Nơi đây mỗi thầy cô giáo đều coi đạo đức là thiêng liêng nhất, nhân cách của học sinh được ươm mầm và lớn lên từng ngày; Nơi đây cán bộ, giáo viên, nhân viên gắn kết với nhau như những người đồng đội, mà giáo viên là “Người lính đi đầu”. Cả tập thể đoàn kết cùng nhau, phục vụ, giúp đỡ, sẻ chia vô điều kiện. Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên “mỗi ngày đến trường là một ngày hạnh phúc”.

Tiết mục văn nghệ của các bạn Khối 2- Chào mừng Lễ Khai Trường – Trường Tiểu học Hoa Sen – năm học 2019 -2020.

Với phương pháp học linh hoạt, học sinh được chủ động khám phá, được trải nghiệm để kích thích tư duy, khai mở tiềm năng trí tuệ của não bộ một cách tối đa, nhằm phát triển ngôn ngữ, trí tuệ, tư duy, thể chất tính cách, kỷ năng sống và tiềm năng về năng khiếu. Mỗi tiết học là một giờ chơi, mỗi tình huống là một bài học.

Tiết học Tiếng Anh – Lớp Sao Mộc 1.

Tiết học Tin học –  Lớp Sao Mộc 2.

Tiết học Âm nhạc – Lớp Sao Kim 3.

Trường Tiểu học Hoa Sen – Trường học Hạnh phúc. Nơi kết tinh toàn diện việc học, trong đó nhân cách là nền tảng cốt lõi được thấm sâu vào từng tiết học, từng chuyến thăm quan, từng hoạt động trải nghiệm, từng bữa ăn cho đến hành vi trong cuộc sống; Nơi đây đạo đức luôn được nuôi dưỡng, trí tuệ luôn được trau dồi, sức mạnh của nghị lực luôn được rèn luyện; Nơi đây xây dựng được cộng đồng gắn kết giữa gia đình, nhà trường và xã hội. Từng phụ huynh là người thầy gương mẫu, mỗi gia đình đều là môi trường giáo dục tốt.

Tiết học Thủ công – Lớp Sao Thủy 1.

Trước giờ đi thăm quan – trải nghiệm.

Tiết học Thể chất – Lớp Sao Kim 3.

Tiết học Võ Thuật – Lớp Sao Kim 2.

Tiết học Giáo dục cảm xúc –  Lớp Sao Thủy 2

Tiết học Đọc sách.

Bữa tiệc Buffet.

Trong những năm đầu thành lập, Trường không tránh khỏi những khó khăn, mà đâu đó phụ huynh chưa an tâm khi chưa ổn định đội ngũ. Sự phát triển của Trường tất yếu sẽ kéo theo sự thay đổi và lựa chọn đội ngũ giáo viên nhân viên. Nhưng xuyên suốt trong chiến lược của Trường là không ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo, không ảnh hưởng sự học của học sinh. Đặc biệt không ảnh hưởng đến sứ mệnh tầm nhìn giáo dục của Trường Tiểu học Hoa Sen trước mắt và lâu dài. Phụ huynh và nhà trường có cùng tầm nhìn giáo dục của thế kỷ XXI  để đồng hành cùng Trường Tiểu học Hoa Sen – Trường học Hạnh phúc. Nơi “Khơi nguồn yêu thương – Ươm mầm hiểu biết”. Nơi “Khơi nguồn sáng tạo – Ươm mầm tài năng”. Nơi gửi trọn niềm tin và ước mơ cho con cháu của quý phụ huynh.