Gay cấn – Hào hứng – Cảm xúc tại Ngày hội Giao lưu Hệ thống – HBE Hành trình “Yêu Thương Tiếp Nối” – Chào mừng kỳ niệm 41 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

 Nằm trong chuỗi hoạt động HBE Hành trình “Yêu Thương Tiếp Nối” – Chào mừng Hoa Sen Cẩm Xuyên 5 năm “Hành Trình Hạnh Phúc” và kỷ niệm 41 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Ngày 11/11/2023. Hệ thống Giáo dục HBE đã tổ chức thành công “Ngày hội Giao lưu” toàn Hệ thống, với sự tham gia của hơn 125 cán bộ, giáo viên, nhân viên thuộc 3 trường thành viên: Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh, Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên, Trường Tiểu học Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh.
(Tập thể CBGVNV Hệ thống Giáo dục HBE chụp ảnh lưu niệm).
Chương trình Giao lưu với 2 nội dung chính:
Buổi sáng là phần thi mang tính tập thể, về sự hợp tác và phối hợp ăn ý, đồng thời thể hiện được sự khoẻ khoắn, dẻo dai qua 3 bộ môn thi đấu: Bóng chuyền – Vượt chướng ngại vật – Đưa nước về nguồn. Hoà cùng không khí là tiếng reo hò, cổ vũ của hàng trăm cổ động viên, xen lẫn là sự gay cấn hồi hộp qua từng điểm số.
Buổi chiều, là phần thi “Đấu trường Hoa Sen” với hơn 100 câu hỏi Hiểu biết về hệ thống đã đem đến một cuộc đấu tài, đấu trí đầy gay cấn và sôi động.
 Kết quả chung cuộc:
🥇 Trường Tiểu học Hoa Sen đã giành giải Nhất.
🥈 Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh đạt giải Nhì.
🥉 Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên đạt giải Ba.
 Qua các bộ môn thi đấu, các thầy cô có dịp đối diện, sáng tạo và bứt phá, và đặc biệt là sự đoàn kết, nâng đỡ đồng đội để cùng nhau về đích. Thật tự hào khi các thầy, cô giáo của Hệ thống Giáo dục HBE luôn cố gắng hoàn thiện mình về Nhân cách – Tri thức – Năng lực – Sức khỏe để trở thành những người thầy, cô giáo hạnh phúc.
 Hệ thống Giáo dục HBE xin chúc mừng tất cả thí sinh và tập thể các trường thành viên đã chiến thắng và hoàn thành xuất sắc tất cả các phần thi. Chúc cho mỗi chúng ta luôn đoàn kết, yêu thương và tiếp tục nuôi dưỡng tâm hồn về tình yêu và sự nhiệt huyết trên hành trình hạnh phúc.
admin