Vinh danh búp sen tháng 3 và trao giấy chứng nhận cho học sinh vượt qua vòng thi Violympic cấp Huyện

Như thường lệ, Lễ Chào cờ đầu tháng là một ngày đặc biệt được học sinh Trường Tiểu học Hoa Sen mong chờ và háo hức nhất. Ngày lễ vinh danh những Búp Sen toàn diện.
(Thầy Giáo Hồ Gia Bảo – Hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận Vinh danh Búp Sen cho những em khối lớp 3-4).
(Thầy Giáo Hồ Gia Bảo – Hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận Vinh danh Búp Sen cho những em khối lớp 1-2).
 Niềm vui mừng, hạnh phúc khi thành công nối tiếp thành công, học sinh Tiểu học Hoa Sen mang về thành tích đáng nể phục trong cuộc thi Violympic môn Toán Tiếng Việt và Toán Tiếng Anh, với 103 em học sinh Tiểu học Hoa Sen đạt kết quả cao trong vòng cấp huyện. Nhà trường xin biểu dương tinh thần tự học, tự rèn luyện của các em để có kết quả cao như ngày hôm nay.
(Cô Hoàng Thị Mịnh quyền Hiệu trưởng và cô Nguyễn Thị Thuý Hằng phó hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận cho những Búp Sen khối lớp 4 vượt qua vòng cấp huyện cuộc thi Violympic Toán Tiếng Anh).
(Cô Hoàng Thị Mịnh quyền Hiệu trưởng và cô Nguyễn Thị Thuý Hằng phó hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận cho những Búp Sen khối lớp 3-4 vượt qua vòng cấp huyện cuộc thi Violympic Toán Tiếng Việt).
(Cô Hoàng Thị Mịnh quyền Hiệu trưởng và cô Nguyễn Thị Thuý Hằng phó hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận cho những Búp Sen khối lớp 3 vượt qua vòng cấp huyện cuộc thi Violympic Toán Tiếng Anh).
 Nhà trường tin tưởng rằng, các em học sinh được vinh danh hôm nay sẽ càng nỗ lực nhiều hơn nữa trong học tập và rèn luyện để không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn có kỹ năng, thể chất tốt, giỏi ngoại ngữ, thành thạo công nghệ thông tin, thích ứng nhanh với đổi mới, sáng tạo, đáp ứng với thời đại đa thông minh toàn diện.
 Cảm ơn Quý phụ huynh đã luôn đồng hành với nhà trường. Hãy cổ vũ, sát cánh cùng 103 em tự tin chinh phục đỉnh cao, mang chiến thắng tại vòng thi cấp Tỉnh và Quốc gia về cho nhà trường trong thời gian tới nhé.
 Dưới đây là một số hình ảnh của buổi chào cờ: