Ngày hội thể thao của bé

Sáng ngày 23/3/2019, Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh tổ chức “ Ngày hội thể thao của bé “. Nhằm giúp trẻ có khả năng phối hợp các giác quan để vận động nhịp nhàng, biết định hướng trong không gian đồng thời trẻ có được một số kỹ năng trong các hoạt động thể dục, thể thao và rèn sự khéo léo nhanh nhẹn thông qua các trò chơi vận động.

Ngày hội đã tạo cho các bé một sân chơi bổ ích, phát triển thể lực đáp ứng nhu cầu vận động và tạo điều kiện cho trẻ chủ động, tích cực tham gia vào các hoạt động giáo dục thể chất, qua hoạt động này còn khuyến khích các trẻ luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để nâng cao sức khoẻ tạo tinh thần thoải mái, nâng cao hiệu quả học tập đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới phụ huynh học sinh và huy động được cộng đồng cùng phối hợp chăm lo giáo dục cho trẻ. Đến dự ngày hội các nhà tài trợ, các ông bà trong ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh, các cô giáo, các cháu học sinh.

 

( Mở đầu là màn diễu hành của các khối lớp. Dẫn đàu là lá cờ đỏ sao vàng đó là linh hồn của non sông đất nước, thể hiện sự kiên cường bất khuất của Dân tộc Việt Nam).

(Tiếp theo là màn diễu hành của các khối lớp nhà trẻ và mẫu giáo).

 

Ngày hội được tổ chức quy mô, sau phần diễu hành các trẻ đã tham gia màn đồng diễn theo từng nhóm lớp.

Ngày hội thể thao của bé gồm hơn 400 vận động viên tham gia ở các nội dung thi đấu khác nhau: Kéo co, bò chui qua cổng, đá bóng, chuyển bóng, bóng rổ…

( Các trò chơi vận động được tất cả các bạn nhỏ thích thú).

Ngày hội được tổ chức thành công, tốt đẹp.
Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội:

admin