Hoa Sen Cẩm Xuyên tổ chức thành công buổi tham quan, trải nghiệm – Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm

Sáng hôm nay, Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên đã rất vinh dự khi lần thứ ba được tiếp đón quý đoàn các thầy cô là đại diện phòng Giáo dục, các cán bộ quản lý, tổ trưởng chuyên môn trong trường mầm non trên địa bàn Huyện đến thăm quan trải nghiệm tại trường.

Tham dự và chỉ đạo buổi tham quan có đồng chí Nguyễn Thị Phượng – Chuyên viên Mầm non và các đại biểu là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, Tổ trưởng chuyên môn của tất cả các trường mầm non công lập trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên.

Tại đây, đoàn đã được tham quan cảnh quan vườn trường, mô hình “Vườn yêu thương” và hệ thống các phòng học của trường, qua đó đoàn cùng dự giờ các tiết học giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

Với việc ứng dụng phương pháp giáo dục mới – Dạy học dự án sử dụng phương pháp dạy học STEM, đoàn đã được tham dự 3 tiết dạy: Làm quen chữ cái đối với bé 5 tuổi, Toán học đối với bé 4 tuổi và Giáo dục cảm xúc dành cho các bé 3 tuổi. Đây cũng chính là môn học đặc trưng của Hệ thống Hoa Sen với mong muốn giúp các bé sớm hình thành nhân cách, nuôi dưỡng tâm hồn, trí tuệ trẻ.

(Các Thầy cô giáo dự giờ tiết học Giáo dục cảm xúc).

(Các Thầy cô giáo dự giờ tiết học Toán).

(Các Thầy cô giáo dự giờ tiết học Tiếng Việt).

Đại diện đoàn, bà Nguyễn Thị Phượng đánh giá rất cao các hoạt động chuyên môn cũng như hiệu quả của phương pháp dạy học STEM đã mang lại những tiết học hào hứng, sôi nổi; cháu mạnh dạn, tự tin; giáo viên có kỹ năng tốt, truyền cảm.

(Cô Nguyễn Thị Phượng – Chuyên viên Mầm non đại diện phòng Giáo dục Đào tạo Cẩm Xuyên đánh giá cao những tiết học của giáo viên và học sinh Trường mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên).

Bà Hà Thị Nga – Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ niềm vui mừng và cảm ơn sâu sắc khi được vinh dự đón tiếp đoàn về thăm quan trải nghiệm và hi vọng sẽ có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa để trao đổi kinh nghiệm trong thời gian tới.

(Bà Hà Thị Nga – Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên đã bày tỏ niềm vui mừng và cảm ơn sâu sắc khi được vinh dự đón tiếp đoàn về thăm quan trải nghiệm).

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi tham quan, trải nghiệm: