CHÚC MỪNG 229 THÍ SINH ĐÃ HOÀN THÀNH XUẤT SẮC VÒNG CHUNG KẾT QUỐC GIA KỲ THI OLYMPIC TOÁN HỌC QUỐC TẾ HKIMO 2022-2023

  Hôm qua, ngày 23/4/2023 Hệ thống Giáo dục HBE đã đăng cai tổ chức thành công vòng Chung kết Quốc gia Kỳ thi Olympic Toán học Quốc tế HKIMO 2023-2024 khu vực phía Nam Hà Tĩnh cho gần 230 bạn học sinh cấp Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở trên các địa bàn phía Nam Hà Tĩnh. Và riêng Hệ thống Giáo dục HBE, số thí sinh tham gia vòng Chung kết lên đến “225 SĨ TỬ” gồm học sinh Mầm non và Tiểu học. Đặc biệt, bậc Mầm non của Hệ thống Giáo dục HBE là đơn vị duy nhất của tỉnh Hà Tĩnh tham gia sân chơi trí tuệ Toán học Quốc tế HKIMO.

  Olympic Toán Quốc Tế HKIMO được tổ chức hàng năm với hội đồng thi, địa điểm thi trên khắp thế giới và trong đó có Việt Nam chúng ta. Đây là sân chơi trí tuệ bổ ích dành cho các học sinh yêu thích và đam mê Toán học các khối lớp từ mẫu giáo đến trung học phổ thông, nhằm kích thích và nuôi dưỡng niềm yêu thích toán học của các em, tăng cường khả năng tư duy sáng tạo của học sinh.

  Với các Búp Sen Hệ thống Giáo dục HBE, Olympic Toán Quốc Tế HKIMO là đấu trường tri thức, là sân chơi giúp các Búp Sen có thêm động lực học tập, rèn luyện cũng như mang đến đến cơ hội so tài kiến thức với các bạn học sinh đồng trang lứa trên toàn quốc.

  Một lần nữa xin Chúc mừng các con đã chinh phục XUẤT SẮC các câu hỏi của Kỳ thi. Chúng ta hãy chờ đợi kết quả dành cho những thí sinh xuất sắc sẽ được công bố vào thời gian sắp tới nhé!

  Dưới đây là một số hình ảnh tại vòng Chung kết Kỳ thi Olympic Toán học Quốc tế HKIMO 2022 – 2023.

 

admin

Các thông tin liên quan