Cuộc thi: Tìm kiếm tài năng và trao học bổng “Hương Sen” năm học 2020 – 2021

Kính gửi: Quý phụ huynh học sinh!

Trường Tiểu học Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh là trường thành viên của Hệ thống Giáo dục HBE. Trường được thành lập năm 2018 với mô hình trường học cung cấp dịch vụ giáo dục toàn diện, chất lượng cao, định hướng hội nhập Quốc tế.

Với sứ mệnh “Truyền cảm hứng – Trao yêu thương” ; “Tôn trọng sự khác biệt – Tôn vinh sự cố gắng”, Trường Tiểu học Hoa Sen luôn nỗ lực không ngừng để kiến tạo môi trường học tập lý tưởng với mô hình Trường học Hạnh phúc của UNESCO. Đến với Trường Tiểu học Hoa Sen, mỗi học sinh được ví như những “Búp Sen” nhỏ. Những “Búp Sen” ấy đem lại những ý nghĩa thật đặc biệt. Là tượng trưng cho sự tinh tế, thuần khiết nhất của lứa tuổi học trò; Là nghị lực phi thường vươn lên trong mọi hoàn cảnh; Là ngợi ca và tán dương những gương mặt tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập. Và mạnh mẽ vượt qua những khó khăn để phát triển và cho ra những bông hoa tỏa hương.

Bằng tâm huyết và sự cống hiến cho một nền giáo dục hướng tới hạnh phúc, hướng tới là những công dân toàn cầu, Trường Tiểu học Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh tổ chức cuộc thi Tìm kiếm Tài năng và trao Học bổng “Hương Sen”.

Học bổng “Hương Sen” sẽ được tổ chức hàng năm với mục đích tạo điều kiện cho học sinh trong và ngoài trường có cơ hội tiếp cận với môi trường giáo dục chất lượng cao với định hướng hội nhập Quốc tế, đồng thời tìm ra các em học sinh tài năng và khuyến khích, hỗ trợ các em nhập học tại trường giúp các em có cơ hội phát triển bản thân, trở thành những học sinh đa thông minh toàn diện trong môi trường giáo dục tại Trường Tiểu học Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh.

Năm học 2020 – 2021 Trường Tiểu học Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh giành 25 suất Học bổng “Hương Sen” với tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng thông qua cuộc thi Tìm kiếm Tài năng và Trao học bổng “Hương Sen”. Đây chính là cơ hội cho tất cả các em học sinh trên địa bàn Thị xã Kỳ Anh và Huyện Kỳ Anh tham gia tranh tài để giành được những suất học bổng có giá trị của Trường Tiểu học Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh.

1. Đối tượng:
? Học sinh chuẩn bị vào lớp 1 năm học 2020 – 2021.
? Học sinh lớp 1 đến lớp 3 năm học 2019 – 2020 của Trường Tiểu học Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh và các trường trên địa bàn Thị xã Kỳ Anh và Huyện Kỳ Anh.

2. Nội dung thi:
? Học sinh chuẩn bị vào lớp 1 (năm học 2020- 2021): Thi khả năng tư duy và Giao tiếp; Năng khiếu.
? Học sinh lớp 1 đến lớp 3(năm học 2019-2020): Toán; Tiếng Việt; Tiếng Anh; Năng khiếu

3. Thời gian thi: 8h00 ngày 28/6/2020 ( Chủ nhật)
 Thí sinh được miễn 100% lệ phí tham gia .

4. Mức Học bổng.
Mức 1: 1 suất Học bổng 50% học phí Năm học 2020 – 2021
Mức 2: 3 suất Học bổng 35% học phí Năm học 2020 – 2021
Mức 3: 3 suất Học bổng 30% học phí Năm học 2020 – 2021
Mức 4: 18 suất Học bổng 20% học phí Năm học 2020 – 2021

5. Lưu ý:
? Học bổng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt & không được quyền chuyển nhượng.
? Học bổng chỉ áp dụng cho học sinh đến đăng ký học tại Trường Tiểu học Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh.

6.  Kết quả sẽ được công bố.
?Facebook: Trường Tiểu học Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh

7. Hướng dẫn đăng ký.
?Đăng ký trực tiếp tại: Văn phòng tuyển sinh Trường Tiểu học Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh.

8. Thời gian đăng ký.
?Từ ngày 04/6 đến ngày 25/6/2020.
–  Kết quả sẽ được công bố: Ngày 5/7/2020 trên Facebook Trường Tiểu học Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh.

Trường Tiểu học Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh xin cảm ơn quý phụ huynh đã quan tâm, chúc các em học sinh sẽ tự tin và làm bài thi thật tốt!