Thông báo tuyển dụng

Hệ thống Giáo dục HBE là mô hình trường học cung cấp dịch vụ giáo dục toàn diện, chất lượng cao. Hệ thống trường được thành lập năm 2017 với 3 trường thành viên, xây dựng theo tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế dưới sự tư vấn của các chuyên gia giáo dục trong và ngoài nước.

Hệ thống Giáo dục HBE luôn nỗ lực không ngừng để khởi tạo môi trường học tập lý tưởng với mô hình Trường học Hạnh phúc, trường học văn hóa, học sinh thanh lịch, văn minh và được trang bị đầy đủ điều kiện hội nhập Quốc tế.

Tự hào là một Hệ thống giáo dục với đầy đủ hai cấp học theo xu hướng phát triển của giáo dục Quốc tế, gồm: Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh, Trường Mầm non Hoa Sen Cẩm Xuyên, Trường Tiểu học Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh.

Để chuẩn bị cho năm học 2020-2021, Hệ thống Giáo dục HBE cần tuyển dụng các vị trí sau:

– Số lượng:
? Giáo viên Tiểu học: 15 giáo viên
? Giáo viên Thể chất: 02 giáo viên
? Giáo viên Âm nhạc: 02 giáo viên
– Điều kiện dự tuyển:
? Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học sư phạm giáo dục Tiểu học hệ chính quy (Đối với Giáo viên tiểu học); Tốt nghiệp Cao đẳng sư phạm, Đại học sư phạm (Đối với Giáo viên Thể chất, Âm nhạc). Hoặc tốt nghiệp Đại học Âm nhạc, Thể chất nếu có chứng chỉ sư phạm.
? Đủ sức khỏe để đảm nhận công việc.
? Có khả năng thích ứng nhanh và giao tiếp tốt.
? Tâm huyết với nghề, yêu trẻ, năng động, nhiệt tình.
? Sử dụng thành thạo tin học văn phòng: Word, Excel và Powerpoint…
– Ưu tiên:
? Giáo viên đã có kinh nghiệm giảng dạy
? Ứng viên có năng khiếu

– Hồ sơ dự tuyển bao gồm:
? Đơn xin việc.
? Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền (có giá trị ít nhất trong vòng 6 tháng gần đây).
? Bản sao có công chứng: Bằng tốt nghiệp, bảng điểm, giấy khai sinh, giấy chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu thường trú.
– (Trường hợp ứng viên chưa có Bằng tốt nghiệp hoặc chưa có giấy chứng nhận tốt nghiệp ứng viên có thể viết tờ trình về thời gian chưa được nhận bằng hoặc giấy chứng nhận vẫn được xem có hồ sơ. Sau khi trúng tuyển sẽ hoàn thiện hồ sơ)
? Giấy khám sức khỏe (có giá trị ít nhất trong vòng 6 tháng gần đây).
? Bản sao các loại văn bằng, chứng chỉ khác (nếu có).
? 4 ảnh 4×6
– Ghi chú:
⭐️ Chế độ đãi ngộ: Mức lương thỏa thuận, có BHXH theo Luật Lao động.
⭐️ Công ty có nhiều chính sách cho các ứng viên có Bằng tốt nghiệp loại Giỏi: (Trong thời gian thử việc ứng viên có bằng tốt nghiệp loại giỏi được hưởng nguyên lương bậc 1, sau 6 tháng có kết quả xuất sắc được đặc cách lên bậc 2).
⭐️ Nhà trường không trả lại hồ sơ trong mọi trường hợp.

– Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ:
 Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 13/5/2020 đến ngày 20/6/2020
 Dự kiến ngày thi tuyển: Từ ngày 20/6 đến ngày 25/6/2020
– Địa điểm nhận hồ sơ:
⭐️ Văn phòng Công ty CPPT Giáo dục HBE. Đường Quang Trung – Khối phố 1 – Phường Thạch Quý – Thành phố Hà Tĩnh.
⭐️ Văn phòng Trường Tiểu học Hoa Sen. TDP Hưng Nhân –Phường Hưng Trí – Thị xã Kỳ Anh – Tỉnh Hà Tĩnh.
??? (Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm).

☎️☎️ Hotline: 0845.838.668 (Cô Lê Quỳnh) – 0911.083.288 (Cô Hiền)